Mở tài khoản nhanh chóng với công nghệ định danh eKYC

Nhiều người muốn mở tài khoản ngân hàng nhưng họ lại tỏ ra ngần ngại vì sợ mất nhiều thời gian và phải trực tiếp đi đến chi nhánh để thực hiện thủ tục. Đừng quá lo lắng! Với công nghệ định danh điện tử hiện đại, chỉ với vài thao tác trên điện thoại, bạn đã có thể mở tài khoản ở bất kỳ đâu, đây là công nghệ eKYC. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Định danh eKYC là gì?

Công nghệ định danh điện tử eKYC là gì?

eKYC là hình thức xác minh danh tính khách hàng điện tử thông qua giấy tờ cá nhân. Công nghệ này ra đời với mục đích tối ưu hóa các thủ tục giấy tờ, tạo thuận lợi cho khách hàng.

Hiện nay, TNEX là một trong số các ngân hàng áp dụng công nghệ này để hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online trong vài phút. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký giao thẻ atm đến tận nhà free.

Lợi ích của eKYC trong lĩnh vực ngân hàng

Đối với người dùng

Đây là một hình thức giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi mở tài khoản. Với cách mở truyền thống, bạn cần di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch để thực hiện thủ tục. Nhưng giờ đây với sự hỗ trợ của AI, xác thực sinh trắc học,…bạn có thể mở tài khoản online ở bất kỳ khi nào bạn muốn mà không phải đi đâu cả. Chỉ với thiết bị có kết nối internet, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đối với khách hàng, eKYC giúp bạn chủ động hơn trong các giao dịch, không cần phải đến tận ngân hàng như trước nữa.

Phương thức định danh điện tử ekyc tại TNEX

Phương thức định danh điện tử ekyc tại TNEX

Đối với ngân hàng

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như thuận tiện hơn cho các hoạt động của hệ thống, các ngân hàng đang chuyển sang hình thức định danh khách hàng bằng công nghệ định danh điện tử eKYC.

Trước hết với việc số hoá hoàn toàn quy trình định danh người dùng, các ngân hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các khách hàng ở xa. Việc định danh có thể thực hiện nhanh chóng bất cứ đâu, bất cứ khi nào cần thiết mà không cần đến nhân viên hỗ trợ. Điều này giúp các tổ chức tài chính, ngân hàng có thể mở rộng đối tượng khách hàng, từ đó tăng lượng khách hàng và nâng cao doanh thu.

Xem thêm tại: 22 app quản lý chi tiêu tốt nhất trên iOS và Android

eKYC còn hỗ trợ các ngân hàng tránh được tình trạng khách hàng thông đồng với nhân viên để giả mạo danh tính.

Công nghệ định danh eKYC cũng giúp các ngân hàng thuận tiện hơn khi đơn giản hoá các thủ tục, tăng độ bảo mật, giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm.

Bên cạnh đó, eKYC là trợ thủ đắc lực giúp các chuyên viên tư vấn nhận diện được khách hàng, đáp ứng nhu cầu của người dùng theo hướng One Stop Shopping (người dùng chỉ trung thành với một nơi và đáp ứng các nhu cầu giao dịch tài chính của mình).

Hướng dẫn mở tài khoản TNEX với công nghệ định danh eKYC

Hiện nay TNEX đã áp dụng công nghệ định danh hiện đại eKYC vào quy trình vận hành của mình nhằm hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tiếng chỉ với vài thao tác nhanh chóng. Các bước mở tài khoản TNEX như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX từ CH Play hay Appstore về điện thoại và chọn vào mục mở tài khoản.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu. Chụp ảnh cả 2 mặt trước sau của CCCD/CMND.

Bước 3: Chụp các góc mặt để tiến hành định danh khuôn mặt theo hướng dẫn.

Bước 4: Cuối cùng, xác nhận lại thông tin cá nhân và nhập mã OTP gửi về.

Hoàn thành xong các bước đăng ký, TNEX sẽ gửi tình báo đến bạn ngay khi đăng ký thành công. Nếu ảnh chụp CMND/CCCD của bạn bị mờ hoặc có điều chỉnh thông tin đăng ký thì thời gian nhận thông báo từ TNEX tối đa là 2 ngày kể từ khi bạn đăng ký tài khoản.

Ngân hàng TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Ngân hàng TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Đặc biệt với TNEX, bạn không chỉ được mở tài khoản online nhanh chóng mà còn được miễn hoàn toàn phí dịch vụ:

  • Phí chuyển tiền
  • Phí rút tiền
  • Phí thường niên
  • Phí quản lý tài khoản
  • Đặc biệt, không lén thu phí ẩn và các loại phí khác

Mở tài khoản TNEX ngay để không lo về phí nhé!

Tổng kết

Trên đây là các thông tin có liên quan đến TNEX cũng như công nghệ định danh điện tử hiện đại eKYC. Hy vọng các chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn. Còn chẳng chờ gì nữa mà không mở tài khoản TNEX ngay để không lo về phí nào.