Khóa học đầu tư chứng khoán nào dành cho các nhà đầu tư mới bắt đầu

Chứng khoán là một lĩnh vực đã có từ lâu đời, nhưng chỉ mới trở nên “viral” dạo gần đây. Vì thời điểm dịch bệnh kéo đến, nhiều người không thể tiến hành các công việc trực tiếp của mình, vậy nên để kiếm thêm thu nhập rất nhiều người đã tìm đến với chứng khoán. Tuy nhiên, đây là một thị trường phức tạp và không hề dễ để kiếm lời. Các bạn cần phải có những kiến thức nhất định về thị trường này để có thể thu lời được. Hãy cùng bài viết tìm hiểu các khóa học đầu tư chứng khoán để có thể trở nên thành công nhé!

Tiêu chí lựa chọn khóa học đầu tư chứng khoán

Giữa hàng ngàn các khóa học đang được quảng cáo ngoài kia, việc lựa chọn cho mình một khóa học chứng khoán phù hợp không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, các bạn nên xây dựng cho mình một bộ tiêu chí để xác định xem nên chọn khóa học chứng khoán nào. Các tiêu chí mà bài viết đưa ra sau đây chỉ là những tiêu chí chung và chiếm một phần nhỏ, các bạn nên đưa ra thêm các tiêu chí khác để phù hợp hơn cho bản thân mình nhé!

Mỗi người sẽ có những tiêu chí riêng -

Mỗi người sẽ có những tiêu chí riêng 

Hình thức (online hay offline)

Tùy vào hoàn cảnh hiện tại của các bạn mà lựa chọn hình thức học online hay offline. Có nhiều khóa học đầu tư chứng khoán sẽ được giảng dạy ở hình thức online, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh này. Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng của nó. Ví dụ như: học online sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại nhưng lại khó để tập trung hơn so với việc đi học offline, hoặc các bạn cũng có thể gặp các sự cố về internet. Học offline sẽ dễ tập trung hơn do môi trường tác động đến và có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên, thế nhưng các bạn lại khó kiểm soát được thời gian để chủ động học tập. Các bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhé!

Học online đang trở thành xu thế -

Học online đang trở thành xu thế  

Học phí

Tất nhiên rồi, nếu đã đi học thì không thể nào thiếu được học phí. Tùy vào hình thức học, chất lượng người đứng lớp (chuyên gia đầu ngành hay các nhà đầu tư ít có danh tiếng), đảm bảo đầu ra như thế nào, học về cái gì, cấp độ học ra sao,… mà mỗi khóa học sẽ có một mức học phí khác nhau. Theo tìm hiểu, các mức học phí dành cho các lớp học về chứng khoán sẽ rơi vào khoảng 500.000 đồng cho đến 4.000.000 đồng. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm kiếm, các bạn cũng sẽ tìm được những khóa học miễn phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng kiến thức. 

Vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm -

Vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Khóa học đầu tư chứng khoán của HSCEdu

HSCEdu là nền tảng đào tạo chứng khoán online đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vào ngày 02/08/2021, HSCEdu chính thức có mặt trên hệ điều hành Android và iOS dành cho điện thoại. 

Nền tảng đào tạo chứng khoán online HSCEdu -

Nền tảng đào tạo chứng khoán online HSCEdu

Đây là một sản phẩm đến từ công ty chứng khoán HSC – một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Đây được xem là một lựa chọn top đầu dành cho các nhà đầu tư khi muốn tham gia vào thị trường chứng khoán. HSCEdu là sản phẩm ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu về kiến thức chứng khoán của rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm kiếm một nơi đào tạo chứng khoán online uy tín, chất lượng. 

Các bài giảng được thiết kế dưới dạng video, infographic -

Các bài giảng được thiết kế dưới dạng video, infographic

HSCEdu cung cấp cho khách hàng như bài giảng sinh động, trực quan và vô cùng thú vị, gần gũi. Các cấp độ dành cho các bạn được xuyên suốt từ học chứng khoán cơ bản đến học chứng khoán nâng cao. Các bạn sẽ được học 30% là lý thuyết cho các khóa và 70% còn lại là được dành cho việc thực hành, nhờ quan điểm học phải đi đôi với hành, thậm chí là còn phải nhiều hơn. Một điểm cộng cho khóa học này đó là việc các bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí học phí khi đăng ký tài khoản chứng khoán HSC. Một ưu đãi quá lớn mà HSC gửi tới những người đồng hành cùng mình.

Bài viết đã vừa giới thiệu đến các bạn khóa học đầu tư chứng khoán HSCEdu vô cùng phù hợp trong thời điểm dịch bệnh này. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào việc học tập thôi! Chúc các bạn thành công